vien

Than sạch Oxi – Vượt trội cả về chất lượng lẫn mẫu mã!

Nổi tiếng là loại than tổ ong sạch có nhiều đặc điểm vượt trội, than sạch Oxi đã và đang chiếm được lòng tin của hầu hết người tiêu dùng hiện nay. Những người đã sử dụng thì sẽ nhận ra nó một cách dễ dàng nhưng những người chưa sử dụng? Chắc hẳn là do họ chưa hiểu hết được giá trị và điểm khác biệt của than Oxi với những loại than khác. Bài viết này sẽ giúp đánh bật những đặc điểm nổi trội của than sạch Oxi.

Than tổ ong sạch Oxi – Vượt trội về chất lượng!

Với những ưu điểm vượt trội của than Oxi, ngày càng khẳng định được thương hiệu và thể hiện được vị thế của mình trong lòng người dân. Một trong những ưu điểm vượt trội nhất là về chất lượng và giá trị của nó đối với sức khỏe con người và thân thiện môi trường.

Than tổ ong sạch Oxi - Vượt trội cả về chất lượng lẫn mẫu mã!

Than tổ ong sạch Oxi – Vượt trội cả về chất lượng lẫn mẫu mã!

Than Oxi được sản xuất bởi những nguyên liệu sạch, được chọn lọc kỹ càng và theo dây chuyền với công nghệ hiện đại. Đảm bảo từng viên than đến tay người tiêu dùng là chất lượng nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.

Than tổ ong sạch Oxi được mệnh danh là một sản phẩm mới đột phá bởi tính năng không khói, không mùi và giảm 90% khí thải độc hại. Hơn nữa, khi cháy có thể kéo dài thời gian lên đến 3h – 3,5h mà chi phí lại cực rẻ.

Than tổ ong sạch Oxi – Vượt trội về mẫu mã!

Than sạch Oxi có những điểm vượt trội như vậy, vậy làm thế nào để phân biệt giữa than tổ ong sạch với những loại than thông thường?

Than sạch Oxi đã tạo ra điểm khác biệt về mẫu mã để người tiêu dùng có thể nhanh chóng nhận dạng được nó. Đó chính là một lỗ vuông được thiết kế ngay chính giữa viên than. Vừa đảm bảo tính sáng tạo, mới mẻ, lại vừa có thể dễ dàng phân biệt giữa than sạch với những than thông thường.

Than Oxi hiện có nhà máy sản xuất tại 266 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội rất nhiều đại lý trên khắp mọi miền đất nước, thuận tiện cho việc sử dụng của người dân.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

Tags: , ,