vien

Than tổ ong oxi sản phẩm không chứa tạp chất

Than tổ ong oxi là loại nguyên liệu đốt gần gũi với người dân đảm bảo là loại than sạch, thân thiện với con người và môi trường.

Hiện nay than tổ ong oxi đang được người dân tin dùng như một loại nguyên liệu đốt chính cho gia đình. Đây là loại than tiện dụng có nhiều ưu điểm vượt trội và là lựa chọn hàng đầu cho những ai có ý định sử dụng loại than này.

than tổ ong oxi không chứa tạp chất

Than tổ ong oxi không chứa tạp chất

Than tổ ong oxi  là loại than sạch đã được chứng nhận về chất lượng, độ thân thiện với môi trường. Đồng thời than oxi là cơ sở sản xuất than sạch duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận là than tổ ong an toàn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất với quy mô lớn. Với những nỗ lực nghiên cứu và cải tiến không ngừng than oxi đã tạo được niềm tin vững chắc cho người dân từ chính sản phẩm của mình.

Than tổ ong oxi – sản phẩm không chứa tạp chất

Là sản phẩm độc quyền được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại với công thức và thành phần thân thiện, gần gũi với con người và môi trường than oxi cung cấp sản phẩm chất lượng nhất cho người dân.

Thành phần tạo nên viên than tổ ong oxi là chất khử độc tự nhiên được trộn với than bùn và than cám loại 1 được vận chuyển trực tiếp từ Quảng Ninh về cơ sở sản xuất bằng thuyền chuyên chở của than oxi. Khi sử dụng than không gây mùi, không tạo ra các loại khí độc hại nên người dân có thể yên tâm sử dụng.

Than sạch không chứa tạp chất làm giảm các nguy cơ gây bệnh cho con người, làm giảm các tác động tiêu cực đến môi trường, tăng tính ứng dụng trong đời sống hằng ngày. Than được đóng thành hộp 12 viên dễ dàng vận chuyển và bảo quản.

Người dân có thể mua than tổ ong sạch của than oxi tại các đại lí chính thức được phân phối độc quyền tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để có được loại than tốt nhất.

Tags: , ,