vien

Than sạch không khói tại thành phố Hồ Chí Minh giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại than tổ ong được gắn mác than sạch nhưng chưa chắc đã là sản phẩm than sạch thực sự. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là than sạch đâu là than tẩm phụ gia độc hại? Giá của than sạch không khói tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là bao nhiêu?

Trong bài viết này Công ty cổ phần than sạch Oxi sẽ giải đáp cho quý khách hàng những câu hỏi trên

1. Than sạch không khói là gì? Và cách phân biệt với than tẩm phụ gia độc hại

Than sạch không khói là sản phẩm than tổ ong khi đốt dùng cho việc nấu nướng không sinh ra nhiều khói, giảm thiểu tối đa khói bụi độc hại.

Sau thời gian dài nghiên cứu, công ty cổ phần Than sạch Oxi đã cho ra đời loại than tổ ong sạch. Đây là loại than sử dụng ép vào khuôn thiết kế hoàn toàn với tất cả các loại bếp than tổ ong hiện nay. Thành phần chính có trong 1 viên than tổ ong bao gồm: chất khử độc tự nhiên được trộn với than bùn và than cám loại 1 từ Quảng Ninh. Chúng tôi có tàu chuyên chở đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định. Trước khi than được đóng khuôn than được ủ với chất hóa học không gây hại cho môi trường để khử độc trong thời gian ủ than bằng phản ứng hóa học. Sau khi than cháy khí độc sẽ ở lại trong rác của than mà không bay ra môi trường bên ngoài, không ảnh hưởng tới môi trường sinh hoạt của người sử dụng.

Hiện nay, rất nhiều cơ sở lợi dụng sự cả tin của người dùng, tung ra thị trường các sản phẩm than tổ ong không đảm bao chất lượng. Sử dụng các loại bùn nhiễm kim loại nặng để trộn than cùng các loại phụ gia độc hại để sản xuất các loại than siêu cháy không đảm bảo sức khỏe người dân.

Chỉ Tiêu Than Oxi Than Khác
Khói/Khí Không có Khói nồng nặc
Mùi Rất ít, chỉ có 1 lúc ngắn lúc nhóm lên. Mùi chất khử Mùi sặc sụa lúc nhóm và đôi khi trong cả quá trình sử dụng
Thời gian cháy 3h – 3,5h 2,5h – 3h
Khí thải CO 0.98 mg/m3 >= 3 mg/m3
Khí thải SO2 0.047 mg/m3 >= 0.08 mg/m3
Khí thải NO2 0.044 mg/m3 >= 0,5 mg/m3

2. Than sạch không khói tại tp hcm có giá bao nhiêu?

Để đảm bảo đa số người dân của thể sử dụng sản phẩm than tổ ong sạch. Hiện nay, giá đến tay nhân dân chỉ có giá 3.500 đồng/viên.

Sản phẩm than sạch được đóng trong hộp bìa carton 12 viên.

than sạch không khói

Người dân tại thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ các đại lý than sạch tại đây để giao hàng tận nhà.

 

Tags: , , , , , , , , , ,