vien

Than oxi sạch khi cháy có mùi hay không?

Than tổ ong đã trở nên gần gũi hơn với đời sống người dân, vậy những viên than oxi sạch khi cháy có mùi như than thường hay không?

Than tổ ong - Than oxi sạch

Việc sử dụng than tổ ong kém chất lượng đã gây ra nhiều bất tiện trong đời sống cho người dân. Đặc biệt tại các khu vực đông dân cư ở thành phố sẽ gây khó thở và ngạt khí nếu sử dụng than tổ ong có nhiều tạp chất để sử dụng. Để loại bỏ tình trạng ô nhiễm gây ra từ than tổ ong chất lượng thấp người dân nên chuyển sang sử dụng than sạch góp phần thanh lọc bầu không khí.

Than oxi sạch không khói, không mùi thân thiện với môi trường

Than oxi được tổng cục đo lường chất lượng chứng nhận là than tổ ong sạch đạt tiêu chuẩn để sản xuất với quy mô lớn. Vì thế người dân có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn, thân thiện của than sạch oxi đối với môi trường và sức khỏe của con người.

Than oxi khí cháy không mùi, không khói không tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng. Vì được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu số 1, không có tạp chất, không chất phụ gia nên than tổ ong rất thân thiện với môi trường sống.

Được người dân tin dùng nên than oxi đã mở rộng cơ sở sản xuất và đại lí phân phối hướng tới mục tiêu phủ rộng than sạch tphcm, than sạch hà nội tạo điều kiện cho người dân được sử dụng nguồn than sạch, chất lượng nhất.

Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, bảo vệ bầu không khí mọi người hãy sử dụng than sạch oxi chung tay xây dựng môi trường sống trong lành.

Tags: , ,