vien

Tác hại khi mua than tổ ong kém chất lượng

Bạn có biết than tổ ong kém chất lượng có nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe của ? Giải pháp nào để người dân không phải sử dụng than tổ ong kém chất lượng.
Than tổ ong luôn là lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình kinh doanh hàng ăn và những gánh hàng nhỏ, quán cóc ven đường. Tuy nhiên nếu chọn phải loại than tổ ong kém chất lượng thì sức khỏe của chúng ta bị ảnh hưởng rất lớn.

Mua than tại than oxi để tránh than tổ ong kém chất lượng

Ảnh hưởng của than tổ ong kém chất lượng đối với sức khỏe

Sức khỏe của con người sẽ phải gánh chịu hậu quả trực tiếp khi người dân sử dụng than tổ ong kém chất lượng. Vì nguyên liệu tạo ra loại than này ngoài nguyên liệu chính còn có tạp chất cực độc hại đi kèm, như dầu nhớt đã thải loại có chứa kim loại có hại cho con người vì thế khi cháy than kém chất lượng sẽ thải ra chất độc hại gấp nhiều lần than sạch. Nếu như thường xuyên sử dụng sẽ hít phải những khí này gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp. lâu dần sức khỏe sẽ suy giảm rõ rệt.

Than tổ ong kém chất lượng làm ô nhiễm môi trường sống

Than tổ ong kém chất lượng thường là những loại than tổ ong siêu cháy vì những tạp chất trong đó là những loại dễ bắt lửa. Tuy nhiên khí thải được thải ra trong quá trình than cháy sẽ có mùi và độc hại, làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Giải pháp cho người dân

Người dân nên dùng than sạch để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và cộng đồng, đồng thời giảm thiểu sự ô nhiễm cho môi trường sống. Vì vậy mọi người nên trang bị những kiến thức về than tổ ong để tránh chọn phải những loại than tổ ong kém chất lượng. Bên cạnh đó bà con có thể mua than tại các đại lí của than oxi để có thể mua được than sạch tphcm hoặc than sạch tại hà nội để đảm bảo sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường sống.

Tags: , ,