vien

Sử dụng than tổ ong an toàn cho mọi nhà

Xuất hiện ở mọi ngõ ngách than tổ ong trở thành nguyên liệu không thể thiếu , tuy nhiên sử dụng than tổ ong an toàn vẫn luôn là câu hỏi cần được giải đáp.

Giải quyết được bài toán kinh tế, tiết kiệm được một phần chi phí cho gia đình nhưng những hộ sử dụng than tổ ong trong đun nấu vẫn cần thiết phải đảm bảo độ an toàn. Than tổ ong mặc dù có thời gian bắt lửa lâu nhưng khi đã bắt đầu cháy thì than sẽ cháy liên tục đến khi hết chất cháy vì vậy trong quá trình sử dụng mọi người cần đặc biệt lưu ý vấn đề này để sử dụng than tổ ong an toàn để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Cách sử dụng than tổ ong an toàn cho mọi người

Những điều cần lưu ý để sử dụng than tổ ong an toàn

Không để bếp gần các vật dễ cháy

Không nên để bếp than gần các vật dễ cháy như củi, giấy, báo đặc biệt là xăng dầu vì khi bất cẩn chúng ta có thể làm đổ bếp hoặc để những vật nêu trên tiếp xúc với lửa. Điều này có thể gây ra những hậu quả không mong muốn nếu như không kiểm soát kịp thời.

Không để trẻ nhỏ vui đùa gần bếp than

Bếp than tổ ong thường được đặt ở những nơi thoáng khí để không làm ảnh hưởng đến không khí trong nhà vì vậy bếp than tổ ong thường được những cô hàng rong sử dụng, hay tại các khu tập thể thì sân chơi chung cũng được sử dụng để đặt bếp.Tuy nhiên nếu để bếp than tổ ong tại sân khu tập thể thì phụ huynh cần đặc biệt chú ý không nên để con lại gần bếp tránh để con bị bỏng

Chọn than chất lượng

Một điều cũng không kém phần quan trọng để sử dụng than tổ ong an toàn là người dân nên chọn những loại than sạch đảm bảo chất lượng. Để mua được than chất lượng tốt nhân dân nên chọn các cơ sở uy tín. Nếu ở hai thành phố lớn người dân có thể mua than tại các đại lí của than oxi. Than oxi luôn cung cấp than sạch thành phố hồ chí minh, than sạch hà nội cho người dân đảm bảo tiêu chí an toàn, tiết kiệm.

Tags: , ,