vien

Sản xuất than tổ ong oxi tuân theo tiêu chí nào?

Sản xuất than tổ ong tại than oxi luôn đề cao các nguyên tắc và tiêu chí nghiêm ngặt hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe và môi trường sống cho cộng đồng

Luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và góp phần bảo vệ môi trường than oxi luôn chú trọng đầu tư công nghệ sản xuất than tổ ong hiện đại với hệ thống máy móc sản xuất và xử lí chất thải tiên tiến. Bên cạnh đó quy trình sản xuất than tổ ong luôn được kiểm soát chặt chẽ, tuân theo các quy định, trình tự nghiêm ngặt để cung cấp cho người dân những viên than sạch đảm bảo chất lượng và an toàn nhất.

Những tiêu chí trong quy trình sản xuất than tổ ong oxi

Nguyên liệu sản xuất than tổ ong oxi đảm bảo chất lượng

Công nghệ sản xuất than hiện đại

Công nghệ sản xuất than tổ ong tại than oxi được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại và được chuyên môn hóa. Bên cạnh đó hệ thống xử lí chất thải  cũng được đầu tư đảm bảo trong quá trình sản xuất hạn chế tối thiểu chất thải ra ngoài môi trường gây ô nhiễm nguồn đất, nước, làm ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người dân.

Nguyên liệu sản xuất than tổ ong oxi đảm bảo chất lượng

Nguyên liệu sản xuất than tổ ong sạch oxi là than loại một được chọn lọc từ mỏ than Quảng Ninh với tàu chuyên vận riêng của than oxi đảm bảo rằng nguồn than về đến nơi sản xuất là than sạch và chất lượng.

Ngoài than là nguyên liệu chính thì than tổ ong của than oxi có bùn là thành phần phụ với tác dụng là giữ sự liên kết giữa các nguyên tố than. Ngoài ra than oxi không chứa lẫn các tạp chất trong sản phẩm đặc biệt là các chất, thành phần nguy hại đến sức khỏe và môi trường sống

Hãy là người tiêu dùng thông thái và chung tay góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình mình bằng cách sử dụng than tổ ong sạch tại than oxi. Ngoài các yếu tố trên sản xuất than tổ ong oxi luôn đề cao yếu tố sức khỏe cho người dân và bảo vệ không khí sống trong sạch, an toàn.. Để có thể sử dụng than sạch hà nội hay than sạch thành phố hồ chí minh người dân có thể mua than trực tiếp tại các đại lí phân phối độc quyền của than oxi.

Tags: , ,