vien

Quy trình sản xuất than tổ ong sạch oxi

Quy trình sản xuất than tổ ong sạch từ cơ sở của than oxi luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Mỗi cơ sở sản xuất sẽ có những quy tắc và tỷ lệ thành phần khác nhau để tạo ra ra than tổ ong. Với những quy chuẩn trong quy trình sản xuất than tổ ong luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng –  an toàn cho người tiêu dùng.

Nguyên tắc trong quy trình sản xuất than tổ ong sạch oxi

Quy trình sản xuất than tổ ong sạch oxi

Trong quá trình tạo ra sản phẩm than oxi cần tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm tạo ra luôn là những viên than chất lượng. Các nguyên tắc trong quy trình sản xuất than tổ ong sạch oxi:

  • Chọn nguyên liệu: Nguyên liệu để sản xuất than tổ ong sạch oxi phải là loại than tốt nhất. Nguồn than được chọn lọc từ mỏ than Quảng Ninh và vận chuyển trực tiếp về cơ sở sản xuất. Bên cạnh đó là bùn được phối trộn theo một tỷ lệ nhất định tạo độ liên kết giữa các thành phần. Ngoài ra trong than sạch oxi không chứa bất kì loại thành phần nào gây độc hại đến môi trường và sức khỏe con người.
  • Quy trình sản xuất than tổ ong sạch oxi: Tuân thủ các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, tỷ lệ phối trộn chính xác, đảm bảo không để chất thải sản xuất làm ảnh hưởng đến môi trường và sinh hoạt của người dân xung quanh. Sản xuất than oxi theo phương pháp trộn than sau đó ép than bằng công nghệ tiên tiến để tạo ra những viên than có kích cỡ và khối lượng chuẩn nhất.
  • Quy trình đóng gói sản phẩm: Than thành phẩm từ than sạch oxi được đóng cẩn thận trong túi bóng và sếp thành thùng 12 viên đảm bảo thời gian bảo quản và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Sau khi các công đoạn sản xuất đã được hoàn thành than oxi sẽ được chuyển đến các đại lí phân phối chính thức của than tổ ong oxi để cung cấp nguyên liệu sạch cho người tiêu dùng. Người dân có thể mua than sạch sài gòn, than sạch hà nội từ các đại lý của than oxi để có nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn nhất cho gia đình

Tags: