vien

Phát hiện bất thường trong vụ án thượng úy công an tử vong trong xe

Thông qua việc khám nghiệm tại hiện trường vụ án Thượng úy công an được phát hiện đã tử vong trong xe ô tô ở tỉnh Nam Định, cơ quan chức năng phát hiện trong xe có để 1 bếp than cùng 2 viên than tổ ong đang cháy.

Khám nghiệm hiện trường phát hiện bếp than tổ ong đang cháy trên xe

Khám nghiệm hiện trường phát hiện bếp than tổ ong đang cháy trên xe

Vào chiều ngày 3-12-2018, làm việc với Báo Người Lao Động, chủ tịch UBND thị trấn Ngô Đồng – ông Doãn Công Kỳ cho biết, trong quá trình khám nghiệm hiện trường vụ án 1 thượng úy công an tử vong trên xe ô tô có phát hiện bếp than tổ ong đang cháy trong xe. “Công an có phát hiện than và bếp than tổ ong trong xe, còn nguyên nhân thì chưa rõ, vì chưa có thông tin nào từ cơ quan công an”- ông Kỳ nchia sẻ.

Theo đó, khám nghiệm hiện trường vụ án, công an phát hiện bên trong xe có 1 bếp than tổ ong và 2 viên than tổ ong vẫn đang cháy. Nạn nhân ngồi trong tư thế ghế lái ngả về sau.

Vào sáng ngày 1-12, trên đê sông Hồng đoạn đi qua địa bàn khu 4A (thị trấn Ngô Đồng), người dân phát hiện 1 chiếc xe ô tô hiệu Nissan màu trắng mang biển số Hà Nội 29C-xxx.xx đậu nhiều giờ trên đường đê không di chuyển nhận thấy có biểu hiện bất thường.

Sau đó, một số người dân tiến lại gần thì phát hiện trên ghế lái có 1 thanh niên ngồi bất động. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã báo cáo sự việc tới cơ quan công an.

Khi lực lượng chức năng mở cửa ô tô, mọi người tá hỏa khi thấy nam thanh niên ngồi trên ghế lái đã tử vong. Ngay sau đó, danh tính nạn nhân được xác định là anh M.X.T. (ngụ xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ). Anh T. hiện đang là thượng uý công an, công tác trên địa bàn TP Hà Nội.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được Công an huyện Giao Thủy, Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

Theo báo Người lao động

Tags: , ,