vien

Nguyên liệu sản xuất than tổ ong sạch

Nguyên liệu sản xuất than tổ ong sạch oxi luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng đảm bảo nhất.

Than tổ ong được hình thành từ hai loại nguyên liệu chính đó là than và bùn. ngoài ra than không chứa bất kỳ loại tạp chất gây hại nào trong sản phẩm.

Nguyên liệu sản xuất than tổ ong sạch oxi

Nguyên liệu sản xuất than tổ ong sạch oxi

Than: Than để sản xuất than tổ ong oxi sạch là than có nguồn nguyên liệu chính được lấy từ mỏ than Quảng Ninh với chất lượng than số 1 Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu này sản phẩm làm ra đều đạt chất lượng và đảm bảo độ an toàn cao cho người tiêu dùng. Than từ Quảng Ninh sẽ được vận chuyển trực tiếp từ mỏ than đến cơ sở sản xuất bằng tài chuyên chở của than oxi đảm bảo nguồn than là tốt nhất.

Bùn: tỷ lệ bùn trong than chỉ chiếm 10%. Bùn có tác dụng tạo sự liên kết của than. Giúp than tổ ong oxi chắc chắn và cố định thành một khối

Tại sao nguyên liệu sản xuất than tổ ong sạch oxi cần đảm bảo chất lượng

Hiện nay than tổ ong được sản xuất tràn lan tuy nhiên nguồn than sạch và chất lượng không nhiều, thay vào đó là các loại than kém chất lượng và không đảm bảo các tiêu chuẩn của nguyên liệu sạch.

Hướng đến lợi ích của người dân cơ sở sản xuất than oxi đã tạo nên những viên than sạch cho người dân sử dụng với nguyên liệu sản xuất than tổ ong sạch oxi.

Là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, than oxi luôn là nơi gửi gắm niềm tin cho người dân. Sản phẩm từ than sạch hà nội và là nguồn cung cấp than sạch cho các thành phố lớn với đặc điểm khi cháy không gây khói, không mùi, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của người dân.

Than oxi cam kết nguyên liệu sản xuất than tổ ong sạch oxi là nguyên liệu sạch, thành phẩm đảm bảo, an toàn cho người tiêu dùng.

Tags: , ,