vien

Người Hà Nội đã dần quen và tin dùng Than sạch

Than sạch của công ty Than Oxi là loại than tổ ong được đảm bảo nguồn than lấy trực tiếp từ nguồn than Quảng Ninh, đảm bảo quy trình sản xuất và đóng gói cẩn thận. Khi đốt, than không không nhả khói nghi ngút, không mùi hắc khó chịu, lại dễ cháy, thời gian cháy cũng được tối ưu cao.

Chúng tôi vừa làm một cuộc khảo sát nho nhỏ trên địa bàn Hà Nội, vẫn những con đường đó, vẫn những quán ăn vỉa hè thân thuộc cùng những lò than đỏ hỏn nhưng có một điều đã thay đổi đó chính là thói quen sử dụng than tổ ong của người dân Hà Nội.

Lòng đường đã không còn những cảnh khói nghi ngút trắng xóa chắn tầm nhìn, người đi đường không còn phải chịu đựng những thứ mùi hắc hắc khó chịu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như cảnh quan đô thị, mà thay vào đó là dòng than tổ ong sạch của Công ty Than Oxi. Với những ưu điểm vượt trội : than sạch không khói – than sạch không mùi – than sạch giảm thiểu tối đa khí độc hại phát thải ra môi trường, Than sạch Hà Nội đã được người dân Hà Nội dần quen và tin dùng. Mà không chỉ có những người dân Hà Nội mà còn rất nhiều vùng miền trên Tổ Quốc đã lựa chọn Than sạch Oxi là người bạn đồng hành trong gian bếp và sử dụng hàng ngày thay bếp điện, bếp ga, vừa tiết kiệm chi phí sinh hoạt, vừa bảo vệ sức khỏe lại vừa bảo vệ cảnh quan đô thị.

Than sạch Hà Nội

Vì sao người dân Hà Nội lại lựa chọn gắn bó với sản phẩm Than sạch Hà Nội của Công ty Than Oxi?

+ Nhanh bén lửa, không cần phải chờ đợi lâu
+ Đã được khử độc, không khói, ít mùi hơn 90%, ít thải khí độc hại
+ Tuổi thọ cháy của than: từ 3h-5h
+ Nhiệt lượng tỏa ra lớn
+ Không cần phải ủ qua đêm vì nhóm rất nhanh
Than được đóng thùng carton chuyên nghiệp, sạch sẽ.

Than sạch oxi

Mọi thắc mắc về thông tin và sản phẩm, Quý khách hàng xin liên hệ:

Địa chỉ 266 Hà Huy Tâp, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Email : info@thanoxi.vn

Hotline: 0972 889 100

Tags: , , , , , , , , , ,