vien

Mua than sạch Hải Phòng như thế nào? Than sạch Oxi

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng của nước ta. Đồng thời đây là trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Đây cũng là trung tâm kinh tếvăn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Bởi vậy, Hải Phòng có mật độ dân số khá cao, hàng quán tấp nập để đủ điều kiện kinh tế sinh sống ở thành phố này cũng không phải chuyện dễ dàng. Tiết kiệm ngay từ những thứ đơn giản như viên than tổ ong cũng giúp người dân đỡ đi 1 khoản chi tiêu đáng kể.

than sạch hải phòng

than sạch hải phòng

Mặc dù vậy, những tác hại của than tổ ong mang lại khiến không ít người dè chừng khi sử dụng loại than này. Để khắc phục được tình trạng này Công ty cổ phần Than sạch Oxi đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất loại than sạch đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm duyệt.

Địa chỉ mua than sạch Hải Phòng

Đại lý Hải Phòng Chị Cam 428 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, HP 0936618798

Hiện nay, bà con ở Hải Phòng có thể đến địa chỉ 428 Lê Thánh Tông để trực tiếp mua hàng hoặc liên hệ số điện thoại: 0936618798 để được giao hàng tận nơi. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày mang sản phẩm than tổ ong sạch đến với người dân hơn.

Sản phẩm được có lỗ vuông nhân dạng ở giữa viên than và được đóng gói trong hộp cartoon gồm 12 viên than. Với phương tiện vận chuyển hiện đại và tàu chuyên chở than đảm bảo nguồn nguyên liệu than số 1 ổn định đảm bảo quá trình sản xuất cung ứng cho bà con.

Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP THAN SẠCH OXI

Địa chỉ: 266 Hà Huy Tâp, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội 
Email : info@thanoxi.vn 
Hotline: 0972 889 100

Tags: , , ,