vien

Mua than sạch an toàn cho sức khỏe tại Than tổ ong sạch Oxi

Mua than sạch an toàn ở đâu? Than có thực sự sạch như quảng cáo? Để minh chứng cho điều này cần những bằng chứng cụ thể và đặc biệt là sự công nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định sản phẩm an toàn.

than sạch an toàn

than sạch an toàn

Chúng tôi công ty cổ phần Than sạch Oxi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu thành công và đưa vào sản xuất sản phẩm than tổ ong sạch Oxi đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với những đặc tính như: than sạch không khói, than sạch không mùi, giảm 90% khí thải độc hại mang đến sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Đồng thời, với chi phí chỉ 3.500 đồng/viên (chỉ chênh hơn than thường chỉ 500 đồng/viên) phù hợp với những gia đình, hàng quán thường xuyên đun nấu. Hiện nay, giá gas tăng cao lên đến 400.000 đồng/bình gas đây thực sự là nỗi băn khoăn của nhiều bà nội trợ hiện nay. Đồng thời, việc sử dụng các loại gas giá rẻ không đảm bảo chất lượng dễ dẫn đến cháy nổ.

Tại sao nên sử dụng than sạch an toàn của than tổ ong sạch Oxi

Chỉ Tiêu Than Oxi Than Khác
Khói/Khí Không có Khói nồng nặc
Mùi Rất ít, chỉ có 1 lúc ngắn lúc nhóm lên. Mùi chất khử Mùi sặc sụa lúc nhóm và đôi khi trong cả quá trình sử dụng
Thời gian cháy 3h – 3,5h 2,5h – 3h
Khí thải CO 0.98 mg/m3 >= 3 mg/m3
Khí thải SO2 0.047 mg/m3 >= 0.08 mg/m3
Khí thải NO2 0.044 mg/m3 >= 0,5 mg/m3

Sản phẩm than tổ ong sạch Oxi đã đạt chứng nhận an toàn do Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp năm 2017. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm giải thưởng chúng tôi đã đạt được tại đây

CÔNG TY CP THAN SẠCH OXI

Địa chỉ: 266 Hà Huy Tâp, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội 
Email : info@thanoxi.vn 
Hotline: 0972 889 100

Tags: , ,