vien

Hạn chế ô nhiễm môi trường bằng việc sử dụng than sạch Sài Gòn

Than sạch sài gòn là gì? Những ưu điểm của than tổ ong sạch so với than tổ ong thường? Địa chỉ mua than sạch ở đâu? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng giải đáp hết những thắc mắc này.

Tình trạng ô nhiễm môi trường không phải là vấn đề mới ở nước ta nói chung và Sài Gòn nói riêng. Song câu chuyện này cũng chẳng bao giờ cũ và trở nên hết nóng bởi mỗi ngày tình trạng ô nhiễm môi trường càng trở nên nghiêm trọng hơn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay tại Sài Gòn. Đó là từ khí thải của các phương tiện giao thông hoạt động mỗi ngày trên đường phố; là khí thải từ các nhà máy ven đồ, rác thải, chất thải công nghiệp và sinh hoạt của người dân; và cũng không thể không kể tới khí thải, bụi than từ những bếp than tổ ong bẩn, kém chất lượng. Thành phố đang nỗ lực mỗi ngày để giảm ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường bên cạnh đó là việc khuyến khích người dân chuyển sang sử dụng các loại than tổ ong sạch thay thế cho than tổ ong truyền thống làm ảnh hưởng đến chất lượng môi trường sống.

Than sạch Sài Gòn là gì?

Hiện nay, nhằm nâng cao chất lượng sống cho người dân đồng thời giúp những lao động nghèo và chủ quán ăn vỉa hè có thể tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, công ty cổ phần Than sạch Oxi đã ra đời dòng sản phẩn than tổ ong sạch không mùi, không khói, không độc hại. Đây là sản phẩm tâm huyết sau nhiều năm nghiên cứu sử dụng công nghệ khử ướt độc quyền đảm bảo chất lượng than sạch.

Sản phẩm hiện đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng số 2007/1004/TN5-01 do Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 1 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng Việt Nam cấp ngày 06/10/2007.

So sánh than tổ ong sạch Oxi và than tổ ong thường

Chỉ Tiêu Than Oxi Than Khác
Khói/Khí Không có Khói nồng nặc
Mùi Rất ít, chỉ có 1 lúc ngắn lúc nhóm lên. Mùi chất khử Mùi sặc sụa lúc nhóm và đôi khi trong cả quá trình sử dụng
Thời gian cháy 3h – 3,5h 2,5h – 3h
Khí thải CO 0.98 mg/m3 >= 3 mg/m3
Khí thải SO2 0.047 mg/m3 >= 0.08 mg/m3
Khí thải NO2 0.044 mg/m3 >= 0,5 mg/m3

Để sử dụng Than sạch sài gòn khách hàng tại sài gòn vui lòng liên hệ theo hệ thống đại lý Than sạch Oxi tại đây

Tags: , , , , , , ,