vien

Công ty CP Than sạch Oxi

518b70cf-0d1e-4736-bdae-5b2468315a3dTừ nhiều năm qua, việc sử dụng than tổ ong đã trở lên quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng có một thực tế là những sản phẩm than tổ ong truyền thống chứa nhiều chất độc hại cho sức khỏe con người cũng như môi trường.

Hơn ai hết, với kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh và chế biến than, Công ty CP Than Sạch Oxi chúng tôi hiểu rõ vấn đề này và trăn trở suy nghĩ làm thế nào để sản suất được than sạch, vừa đảm bảo lợi ích kinh tế cho nhân dân song cũng phải giữ sạch môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm Than sạch OXI đã ra đời như một đáp án hoàn hảo cho những yêu cầu trên. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất sản xuất than sạch. Với trách nhiệm của mình, công ty đã, đang và sẽ kiên định với mục tiêu phát triển gắn liền với sự phát triển chung của cộng đồng, cho một cuộc sống bình yên, hướng đến tương lai thịnh vượng đúng với tên gọi “Than Sạch Oxi

Ở công ty chúng tôi, nhân viên luôn là tài sản quý giá nhất giúp chúng tôi khẳng định được vị trí và uy tín của mình.

Công ty CP Than Sạch Oxi  tự hào là nơi quy tụ của những con người năng động, nhiệt huyết và đam mê, có tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và được đào tạo bài bản.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đang ngày đêm miệt mài nghiên cứu và sản xuất để đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm than sạch tốt nhất mang thương hiệu THAN OXI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu tiêu dùng than sạch của quý vị khách hàng.