vien

Doanh nhân Nguyễn Thị Hiện nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam và Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018

Chiều 15/10/2018, TƯ Hội LHPN Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam và Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 nhằm biểu dương, tôn vinh, khích lệ tinh thần sáng tạo, năng động, ý chí quyết tâm và nghị lực vươn lên của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hiện chụp ảnh cùng nhân viên Than sạch Oxi

Doanh nhân Nguyễn Thị Hiện chụp ảnh cùng nhân viên Than sạch Oxi

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam và 88 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Việt Nam, TƯ Hội LHPNVN tổ chức Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam và Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 tại Hà Nội.

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam  trao cho 74 tập thể và 134 cá nhân trong đó doanh nhân Nguyễn Thị Hiện nhằm động viên khích lệ tinh thần sáng tạo nỗ lực của Than sạch Oxi trong ngành nguyên liệu đốt Việt Nam. Sản phẩm Than tổ ong sạch Oxi trở thành bước phát triển đột phá trong ngành nguyên liệu đốt tại Việt Nam. Cũng là lời giải cho bài toán về vấn đề môi trường nhức nhối hiện nay.

Tới dự có ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng; bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Quyền Chủ tịch nước; và các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các đại biểu từ các bộ, ngành Trung ương và địa phương.

Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam và Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp năm 2018 là sự kiện biểu dương, tôn vinh, khích lệ tinh thần sáng tạo, năng động, ý chí quyết tâm và nghị lực vươn lên của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam.

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam là giải thưởng cấp quốc gia quan trọng dành cho phụ nữ Việt Nam nhằm ghi nhận những cống hiến, tài năng, sức sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau 15 lần xét giải, Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam đã được trao cho 74 tập thể và 134 cá nhân. Năm 2018 cũng là năm ghi dấu ấn 15 năm Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam; tôn vinh những đóng góp của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Các thế hệ cán bộ, hội viên, phụ nữ cũng sẽ cùng ôn lại truyền thống lịch sử 88 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam; vai trò và đóng góp của phụ nữ Việt Nam, tổ chức Hội; khơi dậy lòng tự hào, lòng yêu nước của các thế hệ phụ nữ Việt Nam; khích lệ ý chí phấn đấu vươn lên, không ngừng sáng tạo phát huy vai trò, trách nhiệm của phụ nữ trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Tags: , ,