vien

Địa chỉ sản xuất than tổ ong sạch tại Hà Nội

Than tổ ong là loại nguyên liệu đốt đã trở nên phổ biến trong đời sống của người dân, vậy địa chỉ sản xuất than tổ ong sạch ở đâu.

Than tổ ong sạch là loại than đươc sản xuất theo quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Nguyên liệu tạo nên than không pha lẫn tạp chất, quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chí phát triển bền vững. Trước khi tới tay người tiêu dùng  than tổ ong sạch cần phải trải qua quá trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

địa chỉ sản xuất than tổ ong sạch hà nội

Than sạch trong quá trình sử dụng than không gây mùi, không gây khói  thân thiện với con người và môi trường.

Hiện nay có rất nhiều loại than tổ ong trên thị trường, tuy nhiên để nhận diện được đâu là than sạch, đâu là than kém chất lượng thì đó không là điều mà ai cũng biết.

Để nhận biết được than tổ ong sạch và có được nguồn than sạch để sử dụng người dân nên tìm hiểu các cơ sở, địa chỉ sản xuất than tổ ong và tìm hiểu các đại lí phân phối chính hãng để biết rõ hơn về nguồn gốc của than.

Địa chỉ sản xuất than tổ ong sạch ở đâu?

Than oxi là cơ sở sản xuất than tổ ong sạch độc quyền và duy nhất ở Việt Nam đã được chứng nhận là than sạch đáp ứng đủ tiêu chuẩn sản xuất và sử dụng trên diện rộng. Hiện nay than oxi có cơ sở sản xuất tại 266 – Hà Huy Tập – Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội. Than oxi phân phối than sạch tphcm và than sạch hà nội tại các đại lý chính hãng của than oxi. Vì thế người dân có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng than tổ ong từ than oxi để bảo vệ sức khỏe của gia đình và góp phần bảo vệ môi trường.

Tags: , ,