vien

Địa chỉ mua than tổ ong sạch tại Long An

Hiện nay, công ty Than oxi đã có đại lý than tổ ong sạch tại Long An. Kính mời bà con tại Long An ghé qua đại lý tại địa chỉ:  Ấp Gò Cao, Thị Trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An hoặc liên hệ số điện thoại: 0903987068 để được giao hàng hàng tận nhà.

than tổ ong

Từ  01/12/2017 giá điện tăng 1.720 đồng/kWh tăng 6,08% so với giá bán điện bình quân hiện hành, Bộ Công Thương vừa ra thông báo. Vì vậy, nhu cầu sử dụng than tổ ong tăng cao nhằm tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, là thời điển cuối năm chuẩn bị đón tết nguyên đán nhu cầu nấu nướng tăng cao.

Với hệ thống từ Bắc vào Nam nay chúng tôi đã có mặt tại Long An phục vụ bà con, góp phần cải thiện môi trường sống mà vẫn có thể đảm bảo mức giá hợp lý để hầu hết bà con có thể sử dụng than tổ ong sạch. Hiện nay, giá than tổ ong sạch của công ty cổ phần than sạch Oxi chỉ có giá 3.500 đồng.

Để giảm thiểu tác hại, người dân hãy từ bỏ thói quen sử dụng các loại than tổ ong kém chất lượng, than siêu cháy để sử dụng các loại than sạch để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống xung quanh.

 

Tags: , , , , ,