vien

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng than sạch Oxi

Than sạch Oxi đã có mặt trên thị trường Việt Nam như một sản phẩm đột phá trong ngành nguyên liệu đốt với 3 không: không khói, không mùi, không phụ gia độc hại. Sản phẩm đã được nhận đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam vào năm 2007.

sử dụng than sạch Oxi

Đưa than sạch Oxi đến mọi miền Tổ Quốc

Than sạch Oxi có nguồn gốc từ đâu?

Than tổ ong sạch Oxi là sản phẩm chất lượng được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty cổ phần Than sạch Oxi với tiền thân là Công ty Yên Thịnh. Với kinh nghiệm sản xuất than tổ ong trong suốt hơn 20 năm công ty không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất mang đến sản phẩn than sạch như hiện nay. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng than sạch Oxi.

Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng Than sạch Oxi

Từ Hà Nội, Bắc Ninh,…cho đến Thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Than sạch Oxi đã có mặt và nhận được đánh giá rất tích cực của khách hàng. Bởi vậy mà quy mô đại lý Than tổ ong sạch Oxi không ngừng lan rộng với tiêu chí đưa sản phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng.

Mời quý khách hàng xem thông tin danh sách đại lý Than sạch Oxi trên cả nước tại đây

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ khách hàng đã sử dụng Than sạch Oxi

1. Tài khoản Facebook Lich Pham Van “Nguồn than được xử lý dùng rất tốt! Tôi mua về cho bà nội hầm xương và kho cá tại Khu tập thể, than không có khói, ít mùi và giới thiệu cho khu dân cư sử dụng an toàn cho người dân xung quanh”

2. Anh Hiếu, tp. Hồ Chí Minh: “Tôi được một người bạn giới thiệu sử dụng than tổ ong sạch này và quả thực đúng như giới thiệu. Than không có mùi khó chịu ngay cả khi nhóm bếp. Sản phẩm chất lượng nên sử dụng”

3. Bà Hồng, chủ quán phở tại Hà Nội: “Tôi thường xuyên sử dụng loại than sạch này để ninh xương, than cháy lâu nên tiết kiệm hơn rất nhiều khi sử dụng bếp gas hay bếp điện”

Trên đây là đánh giá của khách hàng khi sử dụng Than sạch Oxi. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hay đặt mua than tổ ong sạch vui lòng liên hệ hotline: 0972 889 100 để được tư vấn trực tiếp!!!

Tags: , , ,