vien

Cơ sở sản xuất than tổ ong sạch tại Hà Nội

Hiện nay, than tổ ong được sản xuất bởi nhiều cơ sở khác nhau. Vậy cơ sở  sản xuất than tổ ong sạch tại Hà Nội có địa chỉ ở đâu?
Tìm được than tổ ong không khó nhưng tìm được một viên than tổ ong sạch chưa chắc là điều dễ dàng nếu như người dân không nắm được thông tin về sản phẩm và cơ sở sản xuất. Như chúng ta đã biết than tổ ong sạch là loại than được sản xuất theo quy chuẩn đặc biệt với công nghệ khử ướt độc quyền, khi sử dụng không gây khói, không gây mùi và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Cơ sở sản xuất than tổ ong sạch tại Hà Nội

Cơ sở sản xuất than tổ ong sạch tại Hà Nội

Hiện nay không phải cơ sở nào cũng có thể tạo được những viên than sạch  đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên than oxi là cơ sở sản xuất được những viên than tốt nhất trên thị trường hiện nay. Là cơ sở đầu tiên và duy nhất được cấp giấy chứng nhận số 2007/1004/TN5-01 cấp ngày 6/10/2007 bởi Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 1 – Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam an toàn cho sức khỏe. Than oxi cũng là cơ sở duy nhất cung cấp than sạch hà nội, than sạch thành phố hồ chí minh đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, không gây ô nhiễm môi trường, không có tác động xấu tới sức khỏe con người.

Cơ sở sản xuất than tổ ong sạch Hà Nội của than oxi được đặt tại 266 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.

Để trở thành đại lý phân phối chính thức của than tổ ong sạch oxi hãy liên hệ tới:

CÔNG TY CP THAN SẠCH OXI

Địa chỉ: 266 Hà Huy Tâp, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Email : info@thanoxi.vn

Hotline: 0972 889 100

Tags: , ,