vien

Cách bảo quản than tổ ong trong thời gian dài

Người dân nên  có cách bảo quản than tổ ong như thế nào để đảm bảo chất lượng than vẫn được giữ nguyên trong thời gian dài.

Than tổ ong đang được nhiều người dân tin dùng và trở thành nguyên liệu đốt chính cho nhiều gia đình. Tuy nhiên để việc sử dụng than tổ ong trở nên hiệu quả và giữ được chất lượng than như ban đầu người dân nên lưu ý một số cách bảo quản than tổ ong như sau:

Cách bảo quản than tổ ong trong thời gian dài

cách bảo quản than tổ ong trong thời gian dài

Bảo quản than tổ ong ở những nơi có nhiệt độ đảm bảo : than tổ ong không nên để ở những nơi ẩm ướt, nhiệt độ thấp, nếu để than trong môi trường ẩm thấp chất lượng than sẽ bị giảm, lửa khi cháy sẽ yếu hơn bình thường. Vì vậy để đảm bảo than không bị giảm chất lượng người dân nên chọn những loại than sạch, an toàn, và nên bảo quản trong nhiệt độ đảm bảo, môi trường khô thoáng. Tuy nhiên cũng không nên để than trong môi trường nhiệt độ quá cao.

Để thuận tiện cho việc bảo quản than người dân có thể mua than tổ ong sạch tại than oxi. Than oxi được đóng cẩn thận thành hộp 12 viên, vì thế người dân có thể dễ dàng bảo quản than tổ ong.

Cách bảo quản than tổ ong tốt nhất là người dân cần mua các loại than đảm bảo chất lượng từ than oxi, trong quá trình bảo quản cần chú ý các yếu tố  môi trường và thời gian để giữ được chất lượng than tốt nhất.

Để mua được than sạch hà nội và thành phố hồ chí minh người dân có thể liên hệ với các đại lí phân phối chính thức của than oxi để có được những viên than tốt nhất.

Tags: , ,