vien

Bảo quản than tổ ong an đảm bảo chất lượng

Bảo quản than tổ ong nghe có vẻ đơn giản nhưng để giữa được chất lượng than như ban đầu cần đảm bảo đúng một số yêu cầu quan trọng.

Than tổ ong ngày nay đã được cải tiến với những tính năng gần gũi với môi trường và đảm bảo an toàn về sức khỏe hơn cho con người. Vì thế việc sử dụng than tổ ong sạch tại các thành phố lớn cũng được người dân đón nhận nhiệt tình hơn. Tuy nhiên vấn đề bảo quản than tổ ong như thế nào để đảm bảo chất lượng không phải ai cũng nắm rõ. Giúp người dân  bảo toàn chất lượng than tổ ong như ban đầu than oxi xin chia sẻ với các bạn những bí quyết như sau:

Bảo quản than tổ ong trong môi trường thoáng khí

Than oxi bảo quản than tổ ong

Để bảo quản than tổ ong sạch được lâu mà vẫn giữ nguyên được chất lượng ban đầu người dân cần để than trong môi trường khô thoáng. Đặc biệt không để trong môi trường ẩm ướt, có độ ẩm cao. Vì những nơi có độ ẩm cao sẽ làm than bị ẩm làm than khó bắt lửa hơn, khi cháy cường độ lửa cũng giảm rõ rệt chứ không còn bén lửa như ban đầu.

Không bảo quản than tổ ong gần bếp nấu

Tuyệt đối người dân không bảo quản than tổ ong quanh bếp nấu vì như thế rất dễ xảy ra các sự cố như lửa sẽ lan sang những viên than chưa sử dụng. Nếu có những sự cố như vậy rất khó để kiểm soát tình hình. Nhất là những trường hợp ủ than tổ ong qua đêm là trường hợp đặc biệt không được để than chưa cháy xung quanh để đảm bảo tối đa an toàn cho sức khỏe và tài sản của mọi nhà.

Tạo thuận lợi nhất cho việc bảo quản than tổ ong cơ sở sản xuất than oxi đã đóng than tổ ong thành những thùng gồm 12 viên giúp việc bảo quản than trở nên dễ dàng hơn. Người dân có thể mua than oxi tại các đại lí than sạch thành phố hồ chí minh hay than sạch hà nội thuộc đại lí của than oxi đã được cấp quyền kinh doanh.

Tags: , ,